มีบุตรยากแท้งบุตรง่ายโทร.088-437-0619
 ว่านชักมดลูกหมอเส็ง แทนการอยู่ไฟ แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ผิวพรรณมีน้ำมีนวลมี บุตรยากแท้งบุตรง่าย หมอเส็งตรวจสุขภาพฟรี

ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากสำนักงานใหญ่   K.ส้ม 094-8489-867,  K. เก้น 088-4370-619                                      
(ลงทะเบียนจองคิว แมะ
ฟรี!! กับ หมอเส็งโดยตรง**จองก่อนรับสิทธิก่อน**)


โปรโมชั่นสำหรับเดือนพฤศจิกายนซื้อสินค้าวันนี้ขนาด750ml.แถมฟรีสบู่หมอเส็ง1ก้อน
บทความ
หมอเส็งเพื่อสุขภาพ
ผังผืดซีสต์มดลูกหย่อนตัดมดลูกทิ้งดีมั้ย
รู้จริงมะรุมกินให้เป็นห่างมะเร็ง
โรคสะเก็ดเงินหรือเรื้อนกวางกับยาหมอเส็งช่วยได้
ขมิ้นชันหมอเส็ง รักษาสิว , ทานว่านชักมดลูกหมอเส็งให้ตรงจุด , หมอเส็งรักษาการมีลูกยากได้จริงรึเปล่า?
มาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์หมอเส็ง
ปัญหาที่ผู้หญิงควรใส่ใจ และต้องรีบแก้ไขด้วยสมุนไพรหมอเส็ง
การดูแลมดลูกหลังแท้งบุตรด้วยสมุนไพรหมอเส็ง
ปัญหาเกี่ยวกับมดลูก(หมอเส็ง)
หมอเส็งช่วยได้สำหรับท่านที่มีบุตรยาก แท้งง่าย
ตรวจสุขภาพฟรีกับคุณหมอเส็ง ฟรี!!
ทานยาหมอเส็งอย่างไรให้ได้ทุกส่วนของร่างกาย คลิกเลย
กวาวเครือขาวหมอเส็ง น้องใหม่เพื่อผิวหน้าสวยใสจากข้างในสู่ภายนอก
ประวัติคุณหมอเส็ง

ประวัติคุณหมอเส็ง

1/11/2013 20:19 เมื่อ 1/11/2013 อ่าน 315

ประวัติหมอเส็ง

                  ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร ที่เราท่านรู้จักกันดีในชื่อ “หมอเส็ง”ผู้ เป็นแพทย์ด้านการแพทย์แผนตะวันออกและเป็นที่ปรึกษาคลีนิคสุขภาพไตรเวชศาสตร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรจีนและไทย ด้วยอายุกว่า 60 ปี กับการเติบโตและคลุกคลีมานานกับร้านขายยาแผนโบราณมาตั้งแต่ครั้งยังเป็นเด็ก ด้วยเหตุนั้น หมอเส็งจึงได้มีการเรียนรู้ทุกขั้นตอน เกี่ยวกับการปรุงยาสมุนไพรแผนโบราณอย่างละเอียด และยิ่งไปกว่านั้นหมอเส็งยังสามารถจดจำตัวยาสมุนไพรทุกชนิดได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ ไม่ผิดเพี้ยน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปรุงหรือการผลิตยาที่เป็นยาสมุนไพรทั้งสมุนไพรไทยและ สมุนไพรจีน ซึ่งสมุนไพรไทยและสมุนไพรจีนทั้งสองประเภทนี้มีความคล้ายคลึงหรือเหมือนกัน มากจนยากที่จะหาผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้ได้ เพราะว่านอกจากผู้ศึกษาจะต้องมีความรู้ความชัดเจนในเรื่องสมุนไพรแต่ละชนิด แล้ว ยิ่งกว่านั้นยังต้องมีการสั่งสมประสบการณ์เป็นเวลายาวนาน ซึ่งความสามารถและประสบการณ์ต่างๆนี้ หมอเส็งใช้เวลาเรียนรู้และใช้เวลาสั่งสมมาประสบการณ์มาจนแตกฉาน
 

                  ภูมิลำเนาเดิมของหมอเส็งอยู่ที่บางคล้า อำเภอแปดริ้ว เปิดเป็นร้านรักษาโรคทั่วไป และขายยาสมุนไพร ทั้งตระกูลของหมอเส็งเป็นหมอยา (ทั้งก๋งและเตี่ย) ซึ่งมีความรู้ความสามารถและมีความชำนาญด้านการใช้สมุนไพรมาเป็นระยะเวลานาน เตี่ยของหมอเส็งเป็นหมอยามาจากประเทศจีน ท่านสอนหมอเส็งเกี่ยวกับเรื่องการใช้สมุนไพรชนิดต่างๆ และเรียนรู้ถึงสรรพคุณและคุณสมบัติของสมุนไพรหลากหลายชนิด ซี่งการศึกษาการแพทย์แผนโบราณนั้นเป็นเรื่องที่มีความยากมาก เพราะว่าถ้าจะรักษาการเจ็บป่วยด้วยสมุนไพรให้ถูกหลักถูกวิธีและให้ส่งผลหรือ ออกฤทธิ์รักษาอาการเจ็บป่วยอย่างได้ผล ต้องมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้และมีความแตกฉาน เพราะว่าเราไม่สามารถรักษาอาการเจ็บป่วยอย่างได้ผลด้วยสมุนไพรเพียงชนิด เดียว ต้องนำสมุนไพรแต่ละชนิดนำมาผสมผสานกันจึงจะสามารถรักษาโรคอย่างได้ผล และจะต้องมีการตรวจหรือวินิจฉัยโรคของคนป่วยอย่างถี่ถ้วนเสียก่อน จึงจะปรุงยารักษาให้ ซึ่งสิ่งต่างๆที่ได้กล่าวมานี้หมอเส็งได้รับการถ่ายทอดและเรียนรู้มาอย่าง ลึกซึ้ง

                   จนกระทั่งวันหนึ่ง หมอเส็งได้แยกตัวออกมาเปิดร้านขายยา สมุนไพรของตัวเองที่กรุงเทพฯ รักษาโรคทั่วไปและทำงานเป็นหมอเช่นเดียวและคู่กับเตี่ยมาตลอด จนเตี่ยเห็นว่าความรู้ความสามารถของหมอเส็งเป็นที่เชื่อถือและไว้วางใจได้ แล้ว เตี่ยของหมอเส็งจึงได้วางมือเนื่องจากท่านอายุมากแล้ว หลังจากนั้นหมอเส็งจึงได้ไปสอบใบอนุญาต ด้านเภสัชกรรมและเวชกรรมจากกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งบุคคลที่จะไปสอบใบอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุขได้นั้น จะต้องมีความรู้ด้านสมุนไพรเป็นอย่างดี ไม่ใช่ว่าใครๆก็สามารถไปสอบได้ ซึ่งเมื่อสมัยนั้นร้านขายยาแผนโบราณยังมีไม่มากนัก ต่อเมื่อมียาแผนปัจจุบันเข้ามา หมอเส็งก็ขายยาแผนปัจจุบันควบคู่กันไปด้วย ทั้งขายทั้งเป็นหมอไปในตัว พอมาระยะหลัง ยาแผนปัจจุบันเริ่มมาแรง ผู้คนหันไปนิยมกันมากขึ้นด้วย เหตุเพราะกินง่ายและไม่มีกลิ่นฉุนเหมือนยาแผนโบราณ ขณะเดียวกันการแข่งขันของย่าแผนปัจจุบันได้ขยายตัวสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว หมอเส็งจึงหันมาเน้นในเรื่องของสมุนไพรทั้งไทยและจีนตามที่ตัวเองถนัดมาก ขึ้น โดยเฉพาะการรักษาโรคเกี่ยวกับสตรี ไม่ว่าจะเป็นโรคหัวใจ เลือดลม หรืออาการทางสมองที่เรามักจะพบในคนสูงอายุ และล่าสุดที่ หมอเส็งได้เพียรพยายามศึกษามากกว่า 10 ปี นั่นก็คือมหัศจรรย์ “ว่านชักมดลูก”แห่งสมุนไพรไทย

ถึงวันนี้ท่านที่ทำงานอยู่ในแวดวงการธุรกิจขายตรงคงปฏิเสธไม่ได้ว่า  ไม่รู้จักหรือไม่เคยได้ยินชื่อเสียงของ บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการสมุนไพรที่มีชื่อว่า “แสงสุริยะฉัตร 2002 จำกัด” โดยคุณ ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร หรือ คุณหมอเส็ง ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์แผนไทยโดยใช้สมุนไพร วันนี้เราจะมาทราบถึง ประวัติ บริษัทของคุณหมอเส็ง ว่ามีจุดเริ่มต้นและมีความเป็นมาจนกระทั่งสืบเนื่องมาถึงปัจจุบันอย่างไร

  • ก่อนหน้าที่คุณหมอเส็งจะเปิดบริษัท

ถ้าท่านได้อ่านประวัติหมอเส็งมา ก่อนหน้านี้หลายท่านคงสงสัย ก่อนหน้าที่คุณหมอเส็งจะมาตั้งบริษัทแสงสุริยะฉัตร 2002 จำกัด นั้น คุณหมอเส็งได้เปิดคลีนิครักษาโรคทั่วไป มาเป็นเวลาหลายปี (จากข้อมูลที่ได้รับทราบมา คือ หลายสิบปี) และเป็นที่ทราบกันดีอยู่ในวงการแพทย์ว่าหมอเส็งเป็นหมอเทวดาที่มีค่าตัวที่ แพงมาก ในการตรวจรักษาและให้ยากับคนไข้สักคน อาจจะต้องจ่ายค่ารักษาในราคาหลักหลายพันบาทหรือหลายหมื่นบาท ขึ้นอยู่กับความหนักเบาของการเจ็บป่วย ทั้งๆที่ค่ารักษาแพงมากแต่ทำไมถึงมีคนยอมจ่ายค่ารักษาแพงๆ เหตุผลก็คือ คุณหมอเส็งเป็นหมอเทวดาที่มีชื่อเสียงและมีการประกันการรักษา หมายความว่า “ถ้า คุณมารักษาแล้วไม่หายจากอาการเจ็บป่วย คุณหมอเส็งจะไม่รับค่ารักษาเลย” ดังที่กล่าวมาแล้ว รายได้จากการเปิดคลินิกของคุณหมอเส็งก็เพียงพอที่จะทำให้คุณหมอเส็งอยู่ได้ แบบสบายๆ

  • ทำไมคุณหมอเส็งถึงตั้งบริษัท”แสงสุริยะฉัตร 2002″

            ด้วย วิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของคุณหมอเส็งบวกกับความตั้งใจ ที่จะใช้ประโยชน์จากความรู้และประสบการณ์ ที่คุณหมอเส็งได้สั่งสมมาเป็นเวลากว่า 60 ปี และความต้องการที่จะให้ผู้ป่วยที่ไม่ค่อยมีสตางค์ ได้กินยาดีๆและช่วยให้หายป่วยได้จึงเป็นจุดกำเนิดก่อเกิดเป็น บริษัท ฉัตรสุริยะ (2002) จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรไทย ตราหมอเส็ง ในวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2545 และเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการ เมื่อ วันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2545 ณ สำนักงานเลขที่ 703 ถนนวงศ์สว่าง แขวงบางซื่อ กรุงเทพฯ จากนั้นภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี ด้วยความเจริญเติบโตก้าวหน้าทางธุรกิจอย่างรวดเร็ว ในวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2546 จึงได้ลงทุนสร้าง โรงงานขนาดใหญ่ ได้มาตรฐานสากล ณ อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี เพิ่มศักยภาพทางด้าน การผลิตยาสมุนไพรตราหมอเส็งให้ความสามารถตอบสนองต่อความ ต้องการของผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึงและทันท่วงที ต่อมาอีกเพียง 1 ปี บริษัทฯ ได้พัฒนาระบบโครงสร้างการดำเนินงานภายในใหม่ทั้งหมด ทั้งนี้ เพื่อรองรับการขยายตัวทางธุรกิจไปสู่ตลาดโลกในนานาอารยประเทศพร้อมทั้ง เปลี่ยนชื่อใหม่ให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเป็น บริษัท แสงสุริยะฉัตร (2002) จำกัด ณ บัดนี้บริษัทฯ จึงมีความพร้อมที่จะมอบสุขภาพที่ดีให้กับผู้คนทั่วโลก และมอบโอกาสทางธุรกิจ ที่เหนือระดับให้กับบุคคลทั่วไปอย่างเท่าเทียมกันทุกคน

  • โรงงานผลิตยาของคุณหมอเส็ง

โรงงานผลิต ยาหมอเส็ง บริษัท ฉัตรชัยแพทย์แผนโบราณ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 36 หมู่ 8 ตำบลห้วยขมิ้น อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี 18230 เริ่มจากการคัดสรรวัตถุดิบสมุนไพรคุณภาพชั้นนำ จากแหล่งผลิตที่มีชื่อเสียง นำมาปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน ตามกระบวนการผลิตที่ถูกต้อง เครื่องจักรที่ทันสมัย และสมบูรณ์แบบ ตามหลักวิชาการแพทย์ และเภสัชกร จากนั้นผ่านการ ตรวจสอบมาตรฐานและคุณภาพครั้งแล้วครั้งเล่า จนได้ส่วนที่ดีที่สุดจากสมุนไพร… ไปเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพตราหมอเส็ง ด้วยคุณภาพ โรงงานมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) จึงมันใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์หมอเส็งมีคุณภาพ มาตรฐาน สม่ำเสมอ และกระบวนการผลิตมี ความปลอดภัย ต่อผู้ปฏิบัติงาน ไม่ก่อมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อก้าวไปสู่ตลาดโลกในนานาอารยประเทศ
------------------------------------------------------------------------------------------------

หมอเส็งประวัติ,หมอเส็ง,ความเป็นมาหมอเส็ง,ประวัติหมอเส็ง
 

 

***หมายเหตุ: ลูกค้าที่ลงทะเบียนจองคิวแล้ว กรุณาจำชื่อผู้นัดหมายไว้ทุกครั้งเมื่อมีเจ้าหน้าที่เข้ามาสอบถาม แจ้งชื่อผู้นัดหมายไว้เพื่อความสะดวกในการรอรับบัตรคิวที่จัดเตรียมไว้ให้ค่ะขอบคุณค่ะ***

สุดยอด สมุนไพรหมอเส็ง ว่านชักมดลูก ขมิ้นชัน กระชายดำ บำรุงร่างกาย เรื่องสมุนไพรไว้ใจหมอเส็ง ซิค่ะ ของแท้ 100%รับประกันคุณภาพส่งตรงจากสำนักงานใหญ่และโรงงาน *บริการด้วยความซื่อตรง มั่นคงในศิลธรรม*

ถึงเวลากล้าและแหวกแนวโอกาสเพียงแค่เอื้อมอย่าปล่อยโอกาสให้หลุดลอยจงเดินมาหาโอกาสที่หมอเส็งซิค่ะเปลี่ยนความคิดและชีวิตคุณได้