มีบุตรยากแท้งบุตรง่ายโทร.088-437-0619
 ว่านชักมดลูกหมอเส็ง แทนการอยู่ไฟ แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ผิวพรรณมีน้ำมีนวลมี บุตรยากแท้งบุตรง่าย หมอเส็งตรวจสุขภาพฟรี

ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากสำนักงานใหญ่   K.ส้ม 094-8489-867,  K. เก้น 088-4370-619                                      
(ลงทะเบียนจองคิว แมะ
ฟรี!! กับ หมอเส็งโดยตรง**จองก่อนรับสิทธิก่อน**)


โปรโมชั่นสำหรับเดือนพฤศจิกายนซื้อสินค้าวันนี้ขนาด750ml.แถมฟรีสบู่หมอเส็ง1ก้อน
บทความ
หมอเส็งเพื่อสุขภาพ
ผังผืดซีสต์มดลูกหย่อนตัดมดลูกทิ้งดีมั้ย
รู้จริงมะรุมกินให้เป็นห่างมะเร็ง
โรคสะเก็ดเงินหรือเรื้อนกวางกับยาหมอเส็งช่วยได้
ขมิ้นชันหมอเส็ง รักษาสิว , ทานว่านชักมดลูกหมอเส็งให้ตรงจุด , หมอเส็งรักษาการมีลูกยากได้จริงรึเปล่า?
มาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์หมอเส็ง
ปัญหาที่ผู้หญิงควรใส่ใจ และต้องรีบแก้ไขด้วยสมุนไพรหมอเส็ง
การดูแลมดลูกหลังแท้งบุตรด้วยสมุนไพรหมอเส็ง
ปัญหาเกี่ยวกับมดลูก(หมอเส็ง)
หมอเส็งช่วยได้สำหรับท่านที่มีบุตรยาก แท้งง่าย
ตรวจสุขภาพฟรีกับคุณหมอเส็ง ฟรี!!
ทานยาหมอเส็งอย่างไรให้ได้ทุกส่วนของร่างกาย คลิกเลย
กวาวเครือขาวหมอเส็ง น้องใหม่เพื่อผิวหน้าสวยใสจากข้างในสู่ภายนอก
ประวัติคุณหมอเส็ง

การดูแลมดลูกหลังแท้งบุตรด้วยสมุนไพรหมอเส็ง

23/09/2018 13:07 เมื่อ 23/09/2018 อ่าน 6998 | ตอบ 1

สมุนไพรหมอเส็งดูแลมดลูกหลังแท้งบุตร

สำหรับเรื่องในวันนี้เรานำข้อมูลดีๆจากคุณหมอโฆษิต ทัศนะเทพกมล ท่านเป็นคุณหมอที่โรงพยาบาลศิริราช ซึ่งท่านได้เข้ามารู้จักและใช้สมุนไพรและยาหมอเส็งกับคนไข้มาหลายปีแล้ว  

 คุณผู้หญิงหลังจากแท้งลูกแล้วควรรับประทานยาหมอเส็งสูตรไหน และต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง ? เราได้นำความรู้ ที่คุณหมอโฆษิตได้สอนแก่พวกเราชาวหมอเส็งมาถ่ายทอดให้ได้อ่านกันค่ะ

ข้อความข้างล่างนี้ เป็นความรู้และคำแนะนำที่คุณหมอโฆษิตได้กล่าวไว้ค่ะ คุณผู้หญิงท่านใดแท้งลูก นำไปใช้ได้เลยค่ะ

หลังแท้งลูก ทานยาหมอเส็งตัวไหน และทำอย่างไร ?

ใครที่แท้งบุตรแล้วแนะนำนิดนึงนะค่ะให้ คุณทานว่านชักมดลูกตัวนี้ (ว่านชักมดลูกสูตร 2)และ ยาบำรุงร่างกายหมอเส็ง อย่างน้อยๆทานให้ได้ 6 เดือน เพราะว่าหลังจากที่คุณแท้งบุตรแล้วเนี่ยตัวมดลูกของคุณจะอ่อนแอ อย่าเพิ่งรีบตั้งครรภ์นะค่ะเพราะถ้าเผื่อมดลูกมันยังไม่แข็งแรงแล้วคุณรีบไปตั้งครรภ์ สายรกของเด็กมันจะไม่จุ๊บกับตัวผนังมดลูก (คำว่า “จุ๊บ” หมายถึง การยึดติด) คุณ จะแท้งซ้ำซาก แล้วพอคุณแท้งซ้ำซากแล้วมีเศษของชิ้นของตัวสายรกเด็กคาอยู่ข้างใน คุณหมอจะต้องขูดตัวมดลูกของคุณนะค่ะ การขูดมดลูกบ่อยๆผนังมดลูกจะบาง บางไปเรื่อยๆจนถึงจุดหนึ่งจนมดลูกทะลุ หมอต้องผ่าตัดเอามดลูกคุณออก ถ้าผ่าตัดมดลูกคุณออก คุณก็จะไม่มีโอกาสมีลูกแล้ว นะค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าให้แท้งซ้ำซาก

“การขูดมดลูกบ่อยๆผนังมดลูกจะบาง บางไปเรื่อยๆจนถึงจุดหนึ่งจนมดลูกทะลุ หมอต้องผ่าตัดเอามดลูกคุณออก”

ถ้าท่านเคยแท้งมาแล้วให้ท่านคุมกำเนิดเอาไว้อย่างน้อย 6 เดือน เป็นอย่างน้อย เพื่อที่จะรอให้ผนังมดลูกมันแข็งแรง และช่วงที่ท่านคุมกำเนิดอยู่นะค่ะ ไม่เหมาะที่จะทานยาคุมกำเนิด เพราะยาคุมกำเนิดมันเป็นตัวโปรเจสเตอโรน (เป็นฮอร์โมนประเภทหนึ่ง) และ ตัวเอสโตรเจนแทบจะไม่มี โปรเจสเตอโรนจะเป็นตัวมาบล็อกไข่ของคุณไม่ให้ตกนะค่ะ แล้วตัวโปรเจสเตอโรนตัวนี้เนี่ยมันมีผลทำให้มดลูกของคุณไม่แข็งแรง พอมดลูกของคุณไม่แข็งแรง สิ่งที่ตามมาพอคุณจะมีลูกอีกมันก็จะแท้งบุตร เพราะฉะนั้น ช่วงนั้นจะดีที่สุดและต้องให้พระเอก (ฝ่ายชาย) ใส่ ถุงยางอนามัยสะดวกและปลอดภัย แล้วก็ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอย่างอื่นด้วย

เสริมเรื่องการทานยาหมอเส็ง หลังแท้งลูก...

ถ้าจะให้ดีที่สุดแนะนำให้รับประทานยาหมอเส็งบำรุงร่างกายเบอร์2หรือยาบำรุงร่างกายเบอร์234 ชนิดแคปซูล และขมิ้นชันร่วมกับว่านชักมดลูกหมอเส็งสูตร2 สตรีหลังแท้งลูกมักจะได้รับการขูดมดลูก ส่งผลให้มดลูกเป็นแผลและร่างกายอ่อนแอลงค่ะ ซึ่งยาที่เราแนะนำให้ท่านทานเพิ่มควบคู่กับว่านชักมดลูกหมอเส็งสูตร2ช่วยในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ขูดมดลูกก็อาจจะทานยาบำรุงร่างกาย เบอร์ 2 หรือยาบำรุงร่างกาย เบอร์ 234 ชนิดแคปซูลควบคู่กับว่านชักมดลูกสูตร 2 ก็เพียงพอแล้ว

          เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ได้ความรู้และคำแนะนำจากคุณหมอโฆษิตในเรื่องของ หลังแท้งบุตร ควรทานยาหมอเส็งตัวไหน ? และ ต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง คุณผู้หญิงถึงจะมีร่างกายและมดลูกที่แข็งแรงเหมือนเดิมและพร้อมที่จะมีลูก ได้อีกครั้ง
           มีข้อสงสัยขอคำปรึกษาหรือต้องการตรวจสุขภาพ(แมะ)กับคุณหมอเส็งฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายติดต่อที่โทร 094-8489867,0884370619 ได้ทุกเวลา

 

ยาหมอเส็ง,แท้งบุตร,มีบุตรยาก,สมุนไพรดูแลหลังแท้งบุตร,ยารักษาหลังแท้ง,ยาหมอเส็งดูแลหลังแท้ง,หมอเส็ง
 

ความคิดเห็น :
1
อ้างอิง

ฐานิยา ไชยยอด
หลังขูดแล้วท่านได้ทันทีเลยใช้มัยค่ะ
 
ฐานิยา ไชยยอด [49.229.123.xxx] เมื่อ 11/07/2016 10:31
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :
 

***หมายเหตุ: ลูกค้าที่ลงทะเบียนจองคิวแล้ว กรุณาจำชื่อผู้นัดหมายไว้ทุกครั้งเมื่อมีเจ้าหน้าที่เข้ามาสอบถาม แจ้งชื่อผู้นัดหมายไว้เพื่อความสะดวกในการรอรับบัตรคิวที่จัดเตรียมไว้ให้ค่ะขอบคุณค่ะ***

สุดยอด สมุนไพรหมอเส็ง ว่านชักมดลูก ขมิ้นชัน กระชายดำ บำรุงร่างกาย เรื่องสมุนไพรไว้ใจหมอเส็ง ซิค่ะ ของแท้ 100%รับประกันคุณภาพส่งตรงจากสำนักงานใหญ่และโรงงาน *บริการด้วยความซื่อตรง มั่นคงในศิลธรรม*

ถึงเวลากล้าและแหวกแนวโอกาสเพียงแค่เอื้อมอย่าปล่อยโอกาสให้หลุดลอยจงเดินมาหาโอกาสที่หมอเส็งซิค่ะเปลี่ยนความคิดและชีวิตคุณได้