มีบุตรยากแท้งบุตรง่ายโทร.088-437-0619
 ว่านชักมดลูกหมอเส็ง แทนการอยู่ไฟ แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ผิวพรรณมีน้ำมีนวลมี บุตรยากแท้งบุตรง่าย หมอเส็งตรวจสุขภาพฟรี

ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากสำนักงานใหญ่   K.ส้ม 094-8489-867,  K. เก้น 088-4370-619                                      
(ลงทะเบียนจองคิว แมะ
ฟรี!! กับ หมอเส็งโดยตรง**จองก่อนรับสิทธิก่อน**)


โปรโมชั่นสำหรับเดือนพฤศจิกายนซื้อสินค้าวันนี้ขนาด750ml.แถมฟรีสบู่หมอเส็ง1ก้อน
บทความ
หมอเส็งเพื่อสุขภาพ
ผังผืดซีสต์มดลูกหย่อนตัดมดลูกทิ้งดีมั้ย
รู้จริงมะรุมกินให้เป็นห่างมะเร็ง
โรคสะเก็ดเงินหรือเรื้อนกวางกับยาหมอเส็งช่วยได้
ขมิ้นชันหมอเส็ง รักษาสิว , ทานว่านชักมดลูกหมอเส็งให้ตรงจุด , หมอเส็งรักษาการมีลูกยากได้จริงรึเปล่า?
มาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์หมอเส็ง
ปัญหาที่ผู้หญิงควรใส่ใจ และต้องรีบแก้ไขด้วยสมุนไพรหมอเส็ง
การดูแลมดลูกหลังแท้งบุตรด้วยสมุนไพรหมอเส็ง
ปัญหาเกี่ยวกับมดลูก(หมอเส็ง)
หมอเส็งช่วยได้สำหรับท่านที่มีบุตรยาก แท้งง่าย
ตรวจสุขภาพฟรีกับคุณหมอเส็ง ฟรี!!
ทานยาหมอเส็งอย่างไรให้ได้ทุกส่วนของร่างกาย คลิกเลย
กวาวเครือขาวหมอเส็ง น้องใหม่เพื่อผิวหน้าสวยใสจากข้างในสู่ภายนอก
ประวัติคุณหมอเส็ง

รู้จริงมะรุมกินให้เป็นห่างมะเร็ง

19/04/2014 17:51 เมื่อ 19/04/2014 อ่าน 475 | ตอบ 0

รู้จริง มะรุม กินให้เป็นห่างมะเร็ง

จากกระแสความเชื่อกิน มะรุม ช่วยรักษาโรคมะเร็งในลำไส้ได้ ทำให้ผู้คนเฮโลสนใจกันมากถึงขั้นนำมะรุมมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์สารพัดรูปแบบ ไม่ว่า จะเป็น ครีมอาบน้ำ ครีมทาผิว แคปซูล ยา ยิ่งในกลุ่มคนที่กลัวว่าถ้ากินน้อยไปจะป้องกัน มะเร็งได้ไม่ทันโหมกินมะรุมสกัดแคปซูลเข้าไป วันละ 8-9 เม็ด ผศ.ดร.ศิริพร ตันติ โพธิ์ พิพัฒน์สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เตือนว่าไม่เพียงจะรักษา มะเร็ง ไม่ได้ยังจะเป็นตัวเร่งให้มะเร็งเติบโตได้เร็วขึ้นอีกต่างหากเพราะผลการวิจัยร่วมกับสถาบันมะเร็งแห่งชาติเพื่อทดสอบความเป็นไปได้ของมะรุมมีศักยภาพช่วยป้องกัน และยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้ขนาดไหนซึ่งมีการทดลอง 2 ขั้น ตอน ทดลองกับสัตว์ปกติที่ยังไม่ป่วยเป็นมะเร็ง เพื่อดูว่า มะรุมจะช่วงป้องกันการเกิดโรค มะเร็ง ได้แค่ไหนและทดลอง ในสัตว์ที่ป่วยเป็นมะเร็งเพื่อดูว่ามะรุมจะช่วยรักษาได้ ขนาดไหน ในการวิจัยหาฤทธิ์ป้องกันมะเร็งของมะรุม ทดลอง กับสัตว์ปกติที่ไม่ป่วย ด้วยโรคมะเร็ง ด้วยการเอามะรุมมาปอกเปลือกต้มให้สุกนำไปป่นละเอียดเป็น วิธี ใกล้เคียงกับพฤติกรรมการกินของคนเรา จากนั้นทำให้แห้งเป็นผงเพื่อคลุกกับ อาหารเลี้ยงหนู ใน อัตราส่วน ผสม 10% 20% และ 40% เป็นเวลา 1 เดือน ผศ. ดร. ศิริพร เผยว่า หนู ในกลุ่มที่กินอาหารคลุกผงมะรุม 40% มี จำนวน ก้อนเนื้อที่จะ เสี่ยงเป็นมะเร็งในลำไส้น้อยที่สุด แต่การทดสอบในหนูที่เหนี่ยวนำให้เป็นโรคมะเร็งกลับได้ผลตรงกันข้าม...หนูในกลุ่มที่กินอาหารผสมผงมะรุม น้อย แค่ 10% ก้อน มะเร็งในลำไส้มีขนาดปรับตัวเล็กลง แต่หนูที่กินอาหารผสมมะรุม 40% กลับมี ก้อน
เนื้อมะเร็งในลำไส้ ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น นั่นเท่ากับว่าการกิน มะรุม ใน ปริมาณมาก เหมาะกับคนที่ยังไม่ป่วย แต่ ถ้าป่วยเป็นมะเร็งลำไส้แล้ว ต้องกินในปริมาณที่น้อยที่ พอเหมาะ จึงจะได้ผลดี...มิ ใช่กินกันแบบบ้าคลั่งไม่บันยะบันยังตามกระแสความ เชื่อแบบเขาว่ากันมา ปากต่อปาก.

ขอบคุณบทความจากไทยรัฐ:
รู้ไว้ใช่ว่า:สมุนไพรทุกชนิดก่อนกินคิดซักนิดถึงแหล่งที่มา กระบวนการขั้นตอนการผลิตถูกต้องหรือไม่ ผู้ผลิตรู้จริงรู้ลึกหรือไม่ มีประสบการณ์ในเรื่องสมุนไพรมากน้อยเพียงใด ถูกหลัก อย.และสคบ.หรือไม่ จะโทษว่าสมุนไพรกินแล้วไม่เห็นผลไม่ดีก็ใช่เหตุถ้าบริโภคไม่ถูกวิธี  เรื่องสมุนไพรไวใจ หมอเส็ง.ห่างไกลมะเร็งต้องขมิ้นชันหมอเส็งและบำรุงร่างกายหมอเส็ง
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :
 

***หมายเหตุ: ลูกค้าที่ลงทะเบียนจองคิวแล้ว กรุณาจำชื่อผู้นัดหมายไว้ทุกครั้งเมื่อมีเจ้าหน้าที่เข้ามาสอบถาม แจ้งชื่อผู้นัดหมายไว้เพื่อความสะดวกในการรอรับบัตรคิวที่จัดเตรียมไว้ให้ค่ะขอบคุณค่ะ***

สุดยอด สมุนไพรหมอเส็ง ว่านชักมดลูก ขมิ้นชัน กระชายดำ บำรุงร่างกาย เรื่องสมุนไพรไว้ใจหมอเส็ง ซิค่ะ ของแท้ 100%รับประกันคุณภาพส่งตรงจากสำนักงานใหญ่และโรงงาน *บริการด้วยความซื่อตรง มั่นคงในศิลธรรม*

ถึงเวลากล้าและแหวกแนวโอกาสเพียงแค่เอื้อมอย่าปล่อยโอกาสให้หลุดลอยจงเดินมาหาโอกาสที่หมอเส็งซิค่ะเปลี่ยนความคิดและชีวิตคุณได้